Giới thiệu Website

Shop Khoái Cảm được thành lập năm 2013 với những bước đầu tiên là cung cấp các sản phẩm bao cao su nhằm phòng trành thai cùng các bệnh truyền nghiễm cho xã hội. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó, song song với việc tìm thêm nhiều loại bao cao su tốt nhất. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đồ chơi tình dục, hỗ trợ sinh lý nam nữ cho toàn thể khách hàng Việt Nam.

Shop Khoái Cảm đã có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe tình dục và không ngừng cố gắng đáp ứng và vượt xa kỳ vọng của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi lúc cần thiết, kể cả chủ nhật hay ngày lễ, tết.

Các mặt hàng Shop Khoái Cảm cung cấp bao gồm bao cao su gia đình, bao cao su gai bi, đồ chơi người lớn cho nam nữ như âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung. Cùng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam như cường dương, xịt trị xuất tinh sớm. Các sản phẩm cho nữ như gel bôi trơn chống khô rát âm đạo…

Đến với Shop Khoái Cảm bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất và tốt nhất cho mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng quà hàng năm. Đặc biệt là với khách hàng thân thiết.

Chúng tôi luôn đề cao khách hàng của mình và luôn hoan nghênh bất ký ý kiến đóng góp hay gợi ý nào của bạn. Đứng ngần ngại hãy liên hệ qua Số điện thoại hoặc Zalo để cho chúng tôi biết, Shop khoái cảm đã làm tốt những gì và cần cải thiện những gì.

Địa chỉ liên hệ:

SHOP BAO CAO SU KHOÁI CẢM

  • Trụ sở chính: 62 Đường P88 – Hoàng Bá Bích, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam – 76000
  • Điện thoại: 0372 166 199
  • Email: cskh@shopkhoaicam.com
  • Website: https://bevanganh.com/